TOP CÁC WEBSITE KHẢO SÁT KIẾM TIỀN UY TÍN

Kiếm tiền từ làm khảo sát trực tuyến là gì?

Kiếm tiền từ trả lời khảo sát online là một hình thức kiếm tiền trên mạng có thực và khá phổ biến ở nước ngoài và cả Việt Nam. Và là một hình thức kiếm tiền online khá đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc smart phone có kết nối internet là đã có thể bắt đầu kiếm tiền bất cứ thời gian rảnh rỗi nào của bạn. Và rất phù hợp cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về kiếm tiền online.

Khảo sát trực tuyến kiếm tiền dựa trên nguyên tắc nào?

Khi một công ty muốn điều tra về một lĩnh vực hay mặt hàng nào đó, ví dụ như sản phẩm của họ sắp tung ra thị trường thì mọi người có quan tâm và đón nhận không, sản phẩm đó được đánh giá tốt hay xấu, có chất lượng hay không… vì vậy họ muốn tham khảo qua ý kiến của nhiều người trước bằng cách lập ra một số bảng câu hỏi hay các form làm khảo sát và thông qua các công ty nghiên cứu thị trường (tức là website bạn đăng ký làm khảo sát hay còn gọi là công ty trung gian). Họ sẽ có trách nhiệm gửi khảo sát đến những người đăng ký và chịu trách nhiệm chi trả cho những thành viên hoàn thành khảo sát của các công ty muốn điều tra.

Và nhiệm vụ của thành viên là phải hoàn thành các khảo sát này thì sẽ được công ty chi trả một số tiền gọi là tiền công và số tiền này nhiều hay ít thì sẽ tùy theo số câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát ngắn hay là dài. Thông thường một bài khảo sát bạn sẽ nhận được từ 1-500 điểm tương đương 100đ – 50.000đ tùy theo website chi trả quy định. Thời gian hoàn thành khảo sát trung bình từ 5-15 phút là xong.

Tuy nhiên không phải ngày nào cũng có khảo sát để bạn làm. Khi có khảo sát phù hợp thì website khảo sát sẽ thông báo cho bạn thông qua email bạn đăng ký. Bạn nhớ cập nhật thông tin đầy đủ thì sẽ có cơ hội có nhiều khảo sát hơn.

Một số công ty khảo sát sẽ có ứng dụng riêng, các bạn chỉ cần lên Google play hay App Store tải về thì sẽ làm khảo sát tiện hơn rất nhiều.

Hình thức thanh toán?

Thanh toán trong nước: Một số công ty khảo sát trực tuyến sẽ thanh toán cho các thành viên bằng cách đổi điểm ra thẻ cào điện thoại hoặc là chi trả tiền mặt thông qua các ví điện tử như Bảo Kim, Ngân Lượng… có liên kết ngân hàng

Thanh toán ngoài nước: Một số công ty thì sẽ chi trả qua cổng thanh toán Paypal. Bạn có thể đăng ký một tài khoản paypal miễn phí tại đây. Ai chưa biết paypal là gì có thể google nhé. Khi có $ trong tài khoản paypal rồi có thể rút về ngân hàng (phí khá cao 120k cho một lần rút) hoặc muốn nhận tiền nhanh gọn và không tốn phí rút có thể bán $ paypal lại cho mình 😀

Sau đây mình sẽ tổng hợp một số website làm khảo sát và thanh toán uy tín cả trong và ngoài nước.

1.InfoQ

InfoQ là một trong các website khảo sát trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đây là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).

Mỗi khảo sát tại InfoQ có khoảng 05 – 40 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn nhận được khoảng 1 – 107 điểm, tương ứng 100 – 10.700 VNĐ, 1 điểm = 100 VNĐ.

Hiện tại, InfoQ cung cấp 2 phương thức thanh toán (quy đổi):

  • Mã thẻ cào điện thoại và thanh toán
  • Tiền mặt qua ví điện tử Bảo Kim.

Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 VNĐ.

Bạn đăng ký tham gia infoQ tại đây https://infoq.vn

Điều đặc biệt là infoQ rất hay tổ chức các mini game với những phần hấp dẫn. Mình cũng may mắn trúng được một giải thùng bia dự đoán Word Cup 😀

Trong tuần InfoQ sẽ tổ chức các event thử tài IQ vào thứ sáng thứ 5 và event nhận khảo sát x5 vào 21-22h ngày chủ nhật rất dễ trúng, mình đều trúng giải này hằng tuần 

2. Clixsense

ClixSense là một site nước ngoài nhưng có rất nhiều khảo sát (suveys) và offers dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam nên khảo sát đa số là tiếng Việt, rất dễ làm, tương tự như những trang khảo sát của Việt Nam thôi. Và hiện tại rất uy tín và có hàng triệu thành viên tham gia kiếm tiền mỗi ngày.

Mỗi khảo sát tại Clixsense bạn sẽ nhận được khoảng 0,1$ – 5$. Bạn có thể vừa làm khảo sát, vừa làm tasks, offers để đem về doanh thu cao nhất, số tiền tối thiểu để rút là 10$. Hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card.

Ngay sau khi hoàn tất việc đăng kí và kích hoạt tài khoản tại ClixSense mọi người sẽ được yêu cầu hoàn thiện các thông tin trong hồ sơ cá nhân, sau đó thì bắt đầu kiếm tiền thôi.

Bạn đăng ký tham gia Clixsense tại đây https://www.clixsense.com

Bạn cũng có thể tham gia nhóm facebook cùng hỗ trợ nhau kiếm tiền với clixsense tại group này: https://www.facebook.com/groups/728193977375825/

3. Vinaresearch

VinaResearch là một trang khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam.

VinaResearch cũng là một website khảo sát rất tốt, bởi vì khảo sát không bị lỗi, dù bị dừng trả lời cuộc khảo sát giữa chừng do không thuộc đối tượng của cuộc khảo sát đó nhưng vẫn được cộng điểm rất xứng đáng.

Khảo sát tại VinaResearch được chia thành 4 loại khác nhau:

  • Khảo sát riêng tư: mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm, tương ứng 10.000 – 50.000 VNĐ.
  • Khảo sát công khai: mỗi khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm,tương ứng 100 – 2000 VNĐ.
  • Khảo sát nhanh: Phần này là các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. Bạn cũng có thể tạo câu hỏi khảo sát của mình ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần, Ban quản trị sẽ chọn lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang danh sách Khảo sát nhanh của Vinaresearch vào mỗi ngày thứ 3 của tuần tiếp theo. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn sẽ nhận được 10 điểm.
  • Khảo sát thông tin: Khảo sát này không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán:

  • Đổi điểm lấy mã thẻ cào điện thoại.
  • Đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng.

Tỉ lệ quy đổi: 1 điểm = 100 VNĐ.

Số điểm tối thiểu để quy đổi: 500 điểm = 50.000 VNĐ.

Bạn đăng ký tham gia VinaResearch tại đây http://vinaresearch.net

4. BeanSurvey

Lấy ý tưởng từ hạt đậu Edamame, một món ăn quen thuộc đồng thời là tượng trưng cho sức khỏe và may mắn của người Nhật Bản, trang nghiên cứu thị trường trực tuyến BEAN Survey đã ra đời cùng hệ thống điểm thưởng rất thú vị và hấp dẫn.

Hạt đậu (BEAN) cũng tượng trưng cho cam kết của họ về chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín.

Cách thức tính điểm cho thành viên là 1 ĐẬU = 100 ĐỒNG.

Đạt mức tối thiểu 500 đậu bạn có thể đổi thưởng thẻ điện thoại hoặc số tiền trị giá 50,000 VNĐ.

Mỗi khảo sát tại BEAN Survey có khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 – 300 đậu, khi tích đủ 500 đậu trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi số đậu này lấy tiền mặt (500 đậu = 50.000 vnđ) rút qua ví điện tử Bảo Kim hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại.

Bạn đăng ký tham gia BEAN Survey tại đây: https://beansurvey.vn

5. Mobrog

Tại Mobrog sau khi hoàn thành mỗi khảo sát, bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt, đủ tiền thì rút, chứ không phải tính bằng điểm thưởng như mấy trang trên.

Các khảo sát diễn ra 5 phút hoặc 25 phút.

Khảo sát ở Mobrog tương đối ít, tuy nhiên số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, trung bình Mobrog trả cho bạn 11.000 ~ 65.000 VNĐ cho mỗi bài khảo sát ngắn.

Khi bạn đã đạt 6.25 USD bạn có thể quy đổi thành tiền bằng cách nhấp vào nút “Thanh toán”.

Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản trực tuyến của bạn tại PayPal.

Lưu ý:

Email tài khoản Mobrog và email đăng ký PayPal phải giống nhau thì mới nhận được tiền. Trong trường hợp khác nhau, bạn hãy thêm email đăng ký Mobrog vào PayPal để không bị mất tiền.

Để đăng ký tham gia Mobrog các bạn hãy comment email bên dưới phần bình luận để mình gửi link mời đăng ký nhé.

6. Surveyon

Trang khảo sát này mình đánh giá khá tốt, mỗi khảo sát số điểm từ 1P-6000P và các khảo sát tương đối khá dễ dàng và thanh toán rất uy tín sau 3-5 ngày đổi thưởng.

Hình thức thanh toán có 2 loại, đổi thẻ cào và paypal:

Bạn có thể đăng ký tham gia Surveyon tại đây: http://www.surveyon.com/

7. AipSurveys

Trang này thì số điểm cho mỗi khảo sát hơi ít, chỉ khoảng 2 – 200 điểm, tương ứng 200 – 20.000 vnđ cho mỗi khảo sát hoàn thành (1 điểm = 100vnđ), tuy nhiên bạn cũng nên bỏ thêm ít thời gian tham gia để tích thêm chút thu nhập.

Không giống như các trang trên có thể đổi điểm ra tiền mặt, tại AipSurveys bạn chỉ có thể quy đổi lấy mã thẻ cào điện thoại hoặc phiếu mua hàng của BigC.

Cách đăng ký tham gia AipSurveys: Bạn để lại email trong phần bình luận phía dưới để mình gửi link đăng ký tham gia nhé.

8. Q&Me

Q&Me là một trong các trang khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Đây là dịch vụ nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam để giúp bạn thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Ra mắt vào tháng 9 năm 2014, và hiện nay đã có hàng ngàn thành viên tham gia vào Q&Me để làm khảo sát kiếm tiền.

Ngoài tính năng khảo sát kiếm tiền tại website, Q&Me còn có hỗ trợ tính năng làm khảo sát kiếm tiền trên di động.

Với ứng dụng di động bạn có thể tham gia kiếm tiền online ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn rảnh.

Tóm lại là chỉ với 1 vài phút vào làm khảo sát mỗi ngày bạn có thể kiếm được 50 – 100k/ 1 tháng

Ưu điểm của Q&me là những cuộc khảo sát rất chóng vánh (3 – 5 câu) nhưng điểm bạn kiếm được khá cao. Chỉ cần 10 – 15 phút sau khi đăng ký tài khoản là bạn đã có thể kiếm được 205 điểm dễ dàng.

Nhập mã này khi đăng kí để có thêm điểm thưởng nhé: JQNASH

Bạn đăng ký tham gia Q&Me tại đây: https://qand.me

Lời kết:

Trên đây là một số website khảo sát trực tuyến mà mình biết khá uy tín. Nếu bạn biết thêm thông tin về những website khảo sát uy tín khác thì đừng ngần ngại để lại một bình luận phía dưới nhé. Mình rất trân trọng ý kiến của bạn.

Mỗi ngày chỉ cần dành ra tầm 1h lướt qua tất cả các website và làm các khảo sát hiện có thì hằng tháng bạn vẫn có thêm ít thẻ cào hay một ít thu nhập tương xứng.

Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ.

 

 

 

 

2 Comments

Gửi phản hồi