LEVER 1: MMO là gì?

Hello, Quân xin chào các bạn !!! 

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đâu đó hoặc thấy đâu đó trên internet cụm từ làm MMO để kiếm tiền. Vậy MMO là gì và nó có thật không thì bài viết này mình sẽ giải đáp câu hỏi đó cho bạn.

 

MMO là cụm từ viết tắt của “Make Money Online” hay còn gọi là kiếm tiền online khi bạn dùng máy tính (đa số) hoặc điện thoại được kết nối internet làm một việc gì đó và được trả tiền.

Mình xin trả lời khẳng định là MMO hoàn toàn có thật và có nhiều người có thu nhập từ vài trăm cho đến hàng ngàn đô la mỗi tháng. Mình xin nêu ra vài ví dụ về MMO:

  • Bạn liên kết với Google Adsense và để đặt quảng cáo trên trang web của bạn, khi người truy cập click vào link quảng cáo, bạn sẽ được trả tiền.
  • Bạn đăng ký làm affiliate marketing cho nhà sản xuất, nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn một đường link riêng biệt về một sản phẩm nào đó, khi người truy cập click vào link này và mua hàng thì bạn sẽ được trả hoa hồng, đa số các đối tác là nước ngoài nên hoa hồng thường rất cao từ vài chục đến vài trăm đô la, có khi bằng 100% giá trị sản phẩm bán được
  • Và còn nhiều hình thức kiếm tiền online khác …

Khi kiếm được tiền thì mình sẽ nhận tiền theo cách nào, trong các bài viết tiếp theo mình sẽ liệt kê một số tài khoản để nhận tiền khi làm MMO.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này của mình. Nếu có ý kiến hay thắc mắc gì thì các bạn cứ comment dưới bài viết hay liên hệ qua facebook mình sẽ hồi đáp nhanh nhất có thể /./

 

Gửi phản hồi