HƯỚNG DẪN LÀM THẺ VISA ĐỂ THANH TOÁN QUỐC TẾ

Hello. Xin chào các bạn. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để làm một thẻ visa thật nhanh nhé!!

Thẻ visa là gì???

Thẻ visa là một loại tài khoảng ngân hàng được phát hành bởi tổ chức Visa International Service Association của Mỹ.

Thẻ visa cũng như các thẻ ngân hàng khác nhưng vượt trội hơn, nó không chỉ giúp thanh toán trong nước, mà còn giúp chúng ta thanh toán và giao dịch với quốc tế. 

Có 3 loại thẻ visa: 

– Visa debit (thẻ ghi nợ quốc tế)

Giống với Debit card khi có thể chi tiêu dựa trên số tiền có trong tài khoản đăng kí. Khi không còn tiền trong thẻ, chi phí giao dịch sẽ không được duy trì và không thể thực hiện thanh toán bằng thẻ visa này.

– Visa credit (thẻ tín dụng quốc tế)

Tương tự như vậy, visa credit cũng có những đặc điểm giống với thẻ tín dụng khi có thể thực hiện thanh toán trả trước bằng thẻ và hoàn lại tiền về sau trong thời gian được quy định, hoặc kèm thêm lãi nếu trả quá hạn.

– Visa prepaid (thẻ visa trả trước)

Cũng giống với thẻ ghi nợ quốc tế (visa debit), visa trả trước cũng có thể thanh toán khi có tiền sẵn. Cụ thể là tiền sẽ nằm ở trong thẻ visa chứ không nằm trong tài khoản visa và sẽ bị giới hạn một số chức năng về dịch vụ thẻ như Internet Banking, SMS Banking.

Để bắt đầu làm thẻ visa, các hãy chạy đến ngân hàng ACB gần nhất ( ACB là dịch vụ làm visa tốt nhất ) để làm

Cứ nói là muốn làm thẻ visa prepaid để thanh toán quốc tế thôi.

Thẻ có hình giống như sau:

Phí để làm thẻ này là 80k, nếu họ có hỏi bạn là làm thẻ debit thì hãy từ chối.

Thẻ prepaid các bạn dùng hết tiền thì nạp vào và xài tiếp, còn thẻ debit sẽ phải trừ phí và tốn thêm nhiều phí nữa.(như vậy ngân hàng càng có nhiều lợi ích hơn)

Đối với ngân hàng ACB thì các bạn chỉ cần 15-30p là đã có thẻ

Còn đối với những ngân hàng khác thì các bạn sẽ mất ít nhất là 7 ngày trở đi thì mới có  thẻ

Sau khi làm thẻ xong các bạn nhớ nghe họ hướng dẫn sử dụng thẻ này, và nhớ là đổi mã PIN nhé nếu không sẽ không sử dụng được.

Nếu như bạn có dư giả về tài chính thì mình cũng khuyến khích các bạn nên có thẻ debit, nhưng đối với khi bắt đầu thì nên sử dụng prepaid thôi cũng oke lắm rồi, thẻ debit có dư chức năng chúng ta cần ban đầu nên bạn có thể dựa vào đó mà chọn loại thẻ mình sẽ làm nhé!

Ok vậy là các bạn đã học xong những kiến thức để có thể làm một thẻ visa prepaid.

 

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này của mình. Nếu có ý kiến hay thắc mắc gì thì các bạn cứ comment dưới bài viết hay liên hệ qua facebook mình sẽ hồi đáp nhanh nhất có thể /./

 

Gửi phản hồi